Thị trường bds

Căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2 thu hút sự chú ý

Vào khoảng thời gian đầu năm 2018, sở hữu khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao sẽ công bố thị trường nhà đất tại khu Đông Sài Gòn. Dự án Gem Riverside là 1 trong những dự án được nhiều khách đầu tư để ý và để ý nhất. Gem Riverside quan 2 được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh, nằm ở khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án Gem Riverside hứa hẹn là một trong những căn hộ đáng sống nhất của Quận 2. Căn hộ Nam Rạch Chiếc sở hữu môi trường sống trong lành với 3 mặt giáp sông. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Đất Xanh qua phân tích của nhatpham.net.

Ngoài ra, căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh còn sở hữu mặt tiền đường song hành cao tốc và nằm gần những tuyến đường huyết mạch của Quận 2.

toan canh du an gem riverside quan 2 dat xanh

một số nguyên do khiến Gem Riverside thu hút khách đầu tư

*Vị trí địa lý tiềm năng

-Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 khu đô thị mang qui mô siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được thi công sở hữu qui mô lớn như: dự án KĐT Palm City của liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh, dự án khu biệt thự và shophouse cao cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland, dự án khu dân cư Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai thi công tại khu vực này như: thi công tuyến phố Song hành xa lộ, xây dựng tuyến đường Liên Phương nối dài đến xa lộ Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2,…

-Ngoài ra, lân cận khu đô thị Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng kể kịp phục vụ Seagame 31.

Trong tương lai sau khi trọn vẹn một vài dự án kể trên được hoàn thành, người dân về đấy sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được thi công nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên 1 KĐT sang trọng, hiện đại và sầm uất chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Xem thêm thông tin về những dự án căn hộ chung cư nổi bật nhất thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết của nhatpham.

Bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích liên quan đến thị trường căn hộ chung cư và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp.

Dự án Gem Riverside – Thông tin chủ đầu tư Đất Xanh

 

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 sở hữu tên gọi khi bấy giờ là doanh nghiệp TNHH dịch vụ và thi công địa ốc Đất Xanh và gồm mang 10 nhân viên.

Sau 1 thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở thành lớn mạnh và phát triển thành một trong các tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam. Ngày nay, tập đoàn Đất Xanh với rất nhiều doanh nghiệp con tại nhiều những tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

những dự án đã được tập đoàn Đất Xanh thi công và trở nên công tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại Quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

Quý khách muốn biết hệ thống tiện ích bên trong dự án Gem Riverside xem tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html.

Không chỉ có hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp mà tiện ích ngoại khu căn hộ Đất Xanh cũng chất lượng không kém.

Một vài giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có hiệu quả nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển nhà đất Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…

Xem thêm : Dự án Gem Riverside quận 2 thu hút sự quan tâm của khách hàng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close