Thị trường bds

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin chưa công bố

Là dự án đang gây được sự chú ý trong thời gian qua ,dự án SaiGon Sports City có chủ đầu tư rất cẩn trọng trong việc cung cấp một vài tài liệu. Bởi cho nên, sở hữu rất nhiều tài liệu của dự án này chưa được ra mắt. Vậy một số tin tức đấy là một số tin tức nào? Vì sao chủ đầu tư vẫn chưa công bố? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Dự án SaiGon Sports City https://goo.gl/VtsQbj có sự liên kết của 2 NĐT lớn đó chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là các nhà đầu tư cực kỳ hàng đầu và rất quen thuộc mang chúng ta, độc đáo là Keppel Land.

kham pha quy hoach du an saigon sports city quan 2

 Một căn hộ có vị trí tốt không chỉ đem đến sự thuận tiện trong việc tham gia giao thông, tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tăng cường sức khỏe cho cư dân với môi trường sống trong lành

lúc đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land độc đáo quan tâm đến một vài tiện ích với mong muốn mang lại cho người dùng một không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến thời điểm giai đoạn này dự án này đang được xây dựng xây dựng và CDT cũng đã mở bán khá nhiều tin tức đến truyền thông cũng như là quý khách. Các thông tin đó bao gồm về diện tích, tiện ích, vị trí…

Về tổng diện tích thì dự án Saigon Sport City sở hữu tổng diện tích là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đây, 1 phân khu dùng để làm trọng tâm thể dục thể thao và một phân khu là những căn hộ để ở.

Về vị trí thì dự án này có vị trí khu vực An Phú, quận 2 rất gần với trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số siêu thị, các vị trí lớn, một vài trung tâm của một vài quận khác. Chính do đó, vị trí này được rất nhiều người bao gồm cả NĐT lẫn KH xem là vị trí kim cương.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang lại cực nhiều tiện ích cho khách mua như: thỏa sức rèn luyện sức khỏe với một số môn thể thao yêu thích tại trung tâm thể dục thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ đẳng cấp mang đến cho khách mua 1 không gian sống vô cùng tiên tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

hơn nữa, tuy chưa thì chủ đầu tư Keppel Land Vào đây cũng sở hữu đưa ra về mức giá của một số căn hộ ở đây. Theo dự trù thì mức giá sẽ rẻ hơn so mang một số dự án khác.

đấy là trọn vẹn các tin tức mà chủ đầu tư cung cấp. Tuy nhiên, còn rất nhiều tài liệu mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và một số thông tin đó là gì?

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

cùng với một số thông tin đã được mở bán cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít tin tức mà chủ đầu tư chưa dám mở bán. Bởi một vài thông tin đôi khi ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đấy là các tài liệu tốt cho một số nhà đầu tư và bạn nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong cạnh tranh.

>>>  Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 nơi đáng sống và nghỉ dưỡng lý tưởng

Vậy mang những tin tức không nên mở bán cụ thể này thì như thế nào nó lại có thể truyền ra ngoài. Đây chính là do những chuyên gia đã rỉ tai đến cho KH để sở hữu thể bán được căn hộ một phương pháp tiện dụng hơn.

một vài tài liệu mà Keppel Land chưa dám ra mắt rộng rãi đấy chính là:

đầu tiên, đây chính là về giá cả: cho đến hiện nay thì CDT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của những căn hộ này dự kiến sẽ thấp hơn so mang giá phân khúc từ 5- 7 triệu đồng.

thứ hai, hiện tại tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư một mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm 1 dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đó chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến lúc hoàn thiện thì các dự án này sẽ được đi đến sở hữu nhau nên sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà NĐT và bạn mang thể nhận được

với một số gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là 1 ốc đảo Singapo thu nhỏ.

Related Articles

Close