Tin tức dự án

Chung cư cao cấp NBB GARDEN 3 ngôi nhà hoàn hảo sống thanh bình giải trí phong phú

chung cư nbb garden 3 ngôi nhà hoàn hảo mang niềm tin nội thất tốt nhất. Căn hộ nội thất rộng rãi, địa chỉ đường Đại Lộ Đông Tây kiến trúc châu Âu. Dự án căn hộ NBB GARDEN 3 phù hợp tài chính, thuộc quận Quận 8 HCM sống thanh bình. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Căn hộ dự án NBB GARDEN 3 thuận lợi giao thông, phát triển bởi cty bất động sản CII giải trí phong phú. Đến với NBB GARDEN 3 là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời…
Chung cư cao cấp NBB GARDEN 3

chung cư Sunshine Avenue Quận 8 nội thất tốt nhất. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. NBB GARDEN 3 được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
can ho City Gate 3 Quan 8 nội thất rộng rãi. Bãi đậu xe NBB GARDEN 3 dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, NBB GARDEN 3 mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.
chung cư nbb garden 3 kiến trúc châu Âu. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường. Thiết kế căn hộ NBB GARDEN 3 Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…
chung cư Sunshine Avenue Quận 8 phù hợp tài chính. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
can ho City Gate 3 Quan 8 thuận lợi giao thông. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án NBB GARDEN 3 tốt nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0905222379

Related Articles

Close