Bất động sảnDự án bds

Chung cư Sunwah Pearl có gói trợ giúp tài chính cho các bạn lúc mua không?

Chủ đầu tư của chung cư dự án Sunwah Pearl luôn tạo tất cả điều kiện tốt nhất để quý khách có khả năng thuận tiện có những căn hộ cao cấp trong công trình này và xây dựng cuộc sống hoàn hảo hơn cho mình. Chính vì thế mà khi mua chung cư cao cấp can ho Sunwah, các bạn sẽ có gói bổ trợ tài chánh riêng trường hợp có nhu cầu, việc này mang tới nhiều thuận lợi hơn cho toàn bộ những đối tượng quý khách hàng của Sunwah Pearl. Vậy gói bổ trợ kinh tế bán căn hộ Sunwah Pearl có đặc điểm như thế nào?

Sống tại căn hộ Jamila Khang điền bạn dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại và đẳng cấp, với căn hộ cao cấp Jamila mọi thứ đều ở quanh bạn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Jamila

Với ngay nhà phố biệt thự tại Park Riverside chỉ với 16 triệu/tháng. Trả tiền 20% nhận nhà ở ngay , Tặng xe SH 50 triệu và đa dạng khuyến mãi khác đang ứng dụng trong tháng 10. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Park Riverside quan 9

tong qua sunwah pearl

Đa phần những công trình các năm gần đây, chủ đầu tư đều liên kết với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng hỗ trợ, đảm bảo tài chính trong tiến trình xây dự án, song song đó, trợ giúp quý khách vay vốn để tậu căn hộ. Cần lưu ý những chính sách ưu đãi về lãi suất, thời gian cho vay, tổng giá trị gói vay để cân nhắc tính toán khoản tiền phải trả hàng tháng.

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hoàn thiện trong tương lai có trình bày chi tiết: toàn bộ các dự án nhà ở hoàn thành trong tương lai đều cần được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách. Trong tình huống dự án bị tạm ngưng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm trả lại toàn bộ khoản tiền mà quý khách hàng đã book sắm căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời đảm bảo trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhan quy trình xây dựng, hoàn thiện công trình.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến trình công trình, ngân hàng Standard Charter hỗ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn 3 năm. Có thể nói, trong phân khúc căn hộ thượng hạng cùng vùng, mức lãi Sunwah Pearl hợp lý nhất.

Do đó, nếu bạn chưa có đủ khả năng thanh toán để tậu dự án Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể dùng đến gói bổ trợ tài chính này để được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc chắn sẽ là tin tốt lành với những khách hàng nào đang muốn mua Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi ước muốn về 1 cuộc sống trong mơ của bạn và cả nhà đã có khả năng trở thành hiện thực với gói trợ giúp tài chánh lúc sắm Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục pháp lý đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

Chung cư Sunwah Pearl với các căn hộ view sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị những tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất thu hút rất nhiều đối tượng quý khách từ người trí thức độc thân đến các đôi vợ chồng trẻ và những gia đình có nhiều thành viên hơn. Những căn hộ của công trình này cũng khá đa dạng về S và số lượng phòng ngủ để bạn có khả năng lựa chọn và xây dựng đời sống tuyệt hảo, đầy đủ hơn, khiến công việc làm ăn có thêm nhiều thuận lợi, thăng tiến cùng động lực sống mạnh mẽ.

Related Articles

Close