Bất động sảnDự án bds

Công trình đặc biệt của nhà đầu tư Keppel Land tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Keppel Land là một trong số những đơn vị đầu tư bất động sản khá tiếng tăm ở Việt Nam với nhiều công trình tạo tiếng vang khá lớn, việc này đã chứng minh được năng lực và uy tín của Keppel Land, khiến những dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải kể tới công trình rất lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một số nhà đầu tư khác – dự án Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Park Riverside mang vị trí khôn cùng đắc địa: Tọa lạc tại mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM sắp kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, con đường vành đai II Tiếp giáp nhiều cùng đồng dân cư cao cấp. Click here để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Jamila là Dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm, tọa lạc tại mặt tiền đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cách lối lên cao tốc đoạn Đỗ Xuận Hợp chỉ 100m chuyển động tới trọng điểm hành chính TPHCM, khu vui chơi tậu tìm chỉ trong 15 – 20 phút. Tìm hiểu biết thêm thông tin chi tiết về Jamila Khang điền

thu thiem empire city

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các tập đoàn Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển dự án Empire City có vị thế vàng ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Du an Empire City được xây dựng sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua sắm và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất tại nước ta, Keppel Land rất vinh dự được đóng góp một phần vô tiến trình đô thị hóa của nước ta những năm vừa qua. Ngày nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tiến triển mau, là một trong số các thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi vô cùng phấn chấn được góp phần cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM những tinh hoa của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh mục các dự án dân cư và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Cư dân của công trình Empire City không chỉ được hưởng thụ lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học tập, làm việc, vui chơi giải trí vô cùng cao cấp và tuyệt đỉnh nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ hội tuyệt hảo hỗ trợ cho sự phát triển tốt nhất của những thế hệ về sau.

Related Articles

Close