Bất động sảnDự án bds

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư tiêu chuẩn quốc tế

Sự cao cấp, xa hoa và chất lượng thông thường sẽ là thế mạnh khá lớn cho các khu Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc bởi vì bất kỳ du khách nào tìm đến resort thì họ cũng đều muốn được hưởng thụ các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ các giây phút lý thú nhất tại http://bit.ly/2q5w7nu . Chính vì vậy mà Du an Condotel Intercontinental cũng khá chú trọng tới sự cao cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, cơ sở vật chất nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn thế giới năm sao. Các thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn biết rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.Click here  với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại của khu dân cư vạn phúc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vì vị thế đắc địa và những ưu thế cực kỳ hot, có thể mang lại những khả năng lợi tức lớn nhưng lại vô cùng hiếm về sản phẩm của dự án. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, vì thế vô cùng hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được kết cấu và xây với chất lượng đẳng cấp, kiểm duyệt chặt chẽ nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số các nhân tố riêng biệt mà hiếm một dự án nào ở Việt Nam có được.

Với các ưu thế và quy trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho quý khách hàng những hy vọng cực kỳ tuyệt đỉnh và được những chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi lượng khách du lịch quốc tế chọn Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày một tăng thêm; đáp ứng mong muốn tận hưởng thư giãn sang trọng, biểu hiện đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất lớn của dự án này vì khách du lịch tới đây sẽ tận hưởng được trọn vẹn phong cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những gì thơ mộng, lãng mạn và đẹp đẽ nhất. So với những dự án rất khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng các ưu điểm từ tiện ích năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án làm những nhà đầu tư chờ đón và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ những nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi tức cao và lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn khách hàng sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khiến họ vừa lòng.

Related Articles

Close