Tin tức dự án

Gem Riverside Đất Xanh điểm nhấn của thị trường BĐS

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án thu được sự để ý của nhiều nhà đầu tư. Dự án sở hữu một vài thế mạnh vượt bậc khiến sức cạnh tranh của dự án này rất lớn. Đồng thời, mong đợi sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

gem riverside quan 2 1

một.thời cơ đầu tư tuyệt vời với Gem Riverside

Nếu để phân tích giá Bán căn hộ Gem Riverside, thì dự án là một chọn lọc không nên bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu điểm mà Gem Riverside mang, sở hữu thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của những dự án đẳng cấp, và chính mình nó cũng là một mắt xích trong đấy. Như vậy, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị chủ đầu tư để biến nơi đây thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống những dự án BDS cấp cao cũng sẽ tạo nên một Tổng quan đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa một vài dự án trong chuỗi.

một vài giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, vì thế, thời cơ dành cho những nhà đầu tư với con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Tầm nhìn của NĐT sẽ đưa đến lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi những cơ sở hạ tầng được thi công đồng bộ, và các con phố nối vành đai 2 mang các con phố Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là lý do để khiến căn hộ tại đó mang giá trị tăng trưởng mau chóng.

có Gem Riverside, một vài kiến trúc căn hộ theo phong cách và nguyên tắc châu Âu làm nên nét đặc trưng cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc thù là trong lĩnh vực kiến trúc. Do đó, 1 căn hộ mang phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống lý tưởng với đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và một vài căn hộ tại đấy là nguyên do khiến quý khách sẽ chọn lựa Gem Riverside để tận hưởng đời sống.

2.các tài liệu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong một số dự án mang quỹ đất rất là rộng rãi, theo phê chuẩn của thành phố, quy mô đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của Căn hộ quận 2 bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, mang số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ dự kiến tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục quần thể, và phần còn lại để xây dựng một số tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CĐT cho kiến trúc một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo cảnh quan đẹp và vừa đem đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

các tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn tân tiến, cấp cao. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …đều được tích hợp trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

dự trù thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

Related Articles

Close