Bất động sản

Một số chuyên gia phân tách cách nào về giá trị của dự án One Verandah

Đối sở hữu một vài chuyên gia trong lĩnh vực BDS, dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm sở hữu dự án nào với được các giá trị hoàn hảo mà dự án này có được.

one verandah mapletree quan 2

một.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đây là các giá trị về mặt địa điểm, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho khách mua của mình. Tất cả một vài gì giá bán one verandah mang thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đây là vị trí hoàn hảo của Sài Gòn, có giao thông đi lại tiện lợi, và nằm trong một công trình các dự án cấp cao nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đây quy tụ tầng lớp của một số con người trí thức và thành đạt, cho nên, môi trường sống hết sức lý tưởng.

Dự án được xây dựng mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà với độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án có khoảng 779 căn hộ mang một số diện tích khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah có tới bốn ngoài đường hướng sống, sở hữu trên 80% căn hộ thuộc dự án sở hữu hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đó là 1 view thực sự hoàn hảo. Những căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là những nội thất cao cấp và với một vài thiết kế khá đơn giản, thích hợp mang đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah mang hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại chung cư quận 2 này cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án mang một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

các giá trị của One Verandah tiện dụng được thấy được, vì vậy, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được hoàn thiện. Điều này dẫn đến lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc kết nối từ dự án đến một vài khu trung tâm khác đã dễ dàng lại phát triển thành tiện lợi và an toàn hơn. Bởi vậy, chọn lựa mua nhà chung cư tại đây là chọn lựa phù hợp cho quý khách trong ngày nay.

 

Related Articles

Close