Thế giới nội thất

Nên thiết kế khu lễ tân cho văn phòng

Quầy lễ tân nên được nhà thiết kế chính diện với phong cách di chuyển vào công ty đối tác để quý khách có mẹo hay tiếp cận được ngay với tổ chức. Quầy lễ tân được đơn vị thiết kế rất phong phú về hình dáng, từ quầy thẳng, quầy vuông góc cho tới quầy vòng cung, ovan,… thật hoàn hảo cho từng không gian của văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng cho  quầy lễ tân là việc làm chẳng thể thiếu khi nhà thiết kế nội thất văn phòng. Quầy lễ tân là vị trí quý khách nhìn thấy thứ nhất khi bước chân vào công ty đối tác và cũng biểu hiện bộ mặt của tổ chức . Do đó quầy lễ tân phải được nhà thầu thiết kế cao cấp , lịch sự.

Còn với một số văn phòng rộng, quầy lễ tân sẽ được nhà thiết kế lớn hơn với hoàn chỉnh vật dụng hỗ trợ như bàn ghế chờ, kệ sách báo,… Khi nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, kích cỡ của văn phòng sẽ chọn lựa tới kích thước của địa điểm tại lễ tân. Những văn phòng nhỏ sẽ luôn tin tưởng dùng một vài quầy lễ tân có kích thước bé. Chất liệu được sử dụng để thiết kế văn phòng cho quầy lễ tân cũng rất phong phú từ những loại gỗ veneer  sang trọng , cho tới một vài loại nhựa công nghiệp hay kính, inox,.. tùy vào mục đích dùng và diện tích của từng tổ chức mà lựa chọn loại quầy tương thích .

Nếu chưa hài lòng về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chính mình hay quầy lễ tân chưa thật sự thể hiện sự đẳng cấp của đối tác bạn, hãy phản hồi với chúng tôi Là nhà thầu Hàng đầu công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn chúng tôi đã thiết kế và thi công rất không ít dự án bất động sản cho rất nhiều văn phòng lớn nhỏ, trong đó có quầy lễ tân..

Tags

Related Articles

Close