Bất động sảnDự án bds

Orig Garden Phú Xuân lối sống hiện đại giá cập nhật căn hộ hàng đầu

Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè lối sống hiện đại sống đẳng cấp đẳng cấp quốc tế. Căn hộ không gian xanh mát, địa chỉ tại đường Phú Xuân thiết kế chuyên nghiệp. Orig Garden lựa chọn sáng giá, khu vực quận Nhà Bè giá cập nhật. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Căn hộ Orig Garden tiếp giáp trung tâm, chủ đầu tư CTK Group căn hộ hàng đầu. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …
Orig Garden Phú Xuân

can ho Kingdom 101 đẳng cấp quốc tế. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Orig Garden có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
can ho Sunshine Avenue không gian xanh mát. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Orig Garden nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.
Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè thiết kế chuyên nghiệp. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Orig Garden cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Orig Garden – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
can ho Kingdom 101 lựa chọn sáng giá. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
can ho Sunshine Avenue tiếp giáp trung tâm. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

Related Articles

Close