Bất động sảnThị trường bds

Palm Garden sở hữu lợi thế giáp sông Giồng

Các căn hộ ven sông đang là xu bước lựa chọn của các Khách hàng thời điểm hiện trên. Lý do khiến các căn hộ thu hút được Quý khách hàng đó là tạo khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra, những căn hộ ven sông thường có phong thủy tốt nên rất được những Quý khách kinh doanh, buôn bán lựa chọn. Một trong các căn hộ ven sông đang thú vị được Quý khách hiện nay là can ho palm garden.

palm garden co loi the giap song

Dự án chung cư Quận 2 này chính là công trình giai đoạn 2 của khu vực đô thị Palm City sẽ được nhà đầu tư cho thành mắt vào quý I 5 2018. Trước đấy, 2 kế hoạch thời kỳ 1 là chủ phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho thành mắt sàn khá thành công. dự án Palm Garden Quận 2 đợi cũng sẽ thành công rực rỡ và thậm chí có quát thắng lợi hơn cả 2 dự án của giai đoạn một.

Tổng quát về vị trí tọa lạc của Palm Garden Quan 2

can ho Palm Garden tọa lạc trên 1 vị trí cực kỳ đắc địa khi vừa sở hữu 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản lại vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực người dân sang trọng Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố hồ Chí Minh.

Đây là một dự án nhỏ của khu vực đô thị Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City, khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng cực kỳ hoàn thiện Đối với những dự án có quy mô khá mạnh như: dự án căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh, chiến lược khu nhà phố và villa gần kề LakeView City của nhà đầu tư Novaland quy mô 30 ha, dự án khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, chiến lược khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

kế hoạch căn hộ này tọa lạc ngay nút giao thông an Phú cần khá dễ dàng kết nối Đối với những tuyến đường huyết mạch của khu như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Dựa thế, việc đi từ dự án lại các khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và những quận lân cận như quận một, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là khá đơn giãn và mau chóng.

Đơn vị đầu tư du an chung cu palm garden Quận 2 đến từ đảo quốc sư tử

dự án chung cư Palm Garden và những kế hoạch khác thuộc khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng vì tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên doanh Với 2 công ty BDS lớn mạnh của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Dưới đây là Sơ lược và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty bất động sản Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia lớn tạo trụ sở chính được đặt tại Singapore. Keppel Land cũng chính là một trong các tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vô sàn BDS Việt Nam. Những dự án nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư phát triển trên Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu vực đô thị Palm City và khu vực đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre trên quận 1; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower trên Hà Nội; tòa chủ PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức thành lập từ ngày 10/10/1992, cho lại tại cũng đã hơn 25 năm. Dưới 1 nay gian dài hoạt động và phát triển, công ty Tiến Phước đã gặt hái được cực kỳ nhiều thắng lợi và trở thành một trong các công ty BDS có tiếng tăm. Các dự án mà công ty này phát triển bao gồm: khu vực biệt thự sang trọng Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu người dân tổng hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vào ngày 10/09/2001. Đối với các hướng đi đúng đắn, công ty Trần Thái đã có nơi đứng tại sàn bất động sản Việt Nam Với cực kỳ những dự án như: Cao ốc căn hộ Phú an, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin rằng, Với uy tín thương hiệu của những chủ đầu tư nổi tiếng cùng bắt tay áp dụng dự án căn hộ Palm Garden, chắc hẳn đây là chọn lựa danh chú trọng trong số 5 2018.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close