Bất động sản

TDH Riverview hoa viên xanh mát biểu tượng mới cạnh trung tâm

Hiện chủ đầu tư Thủ Đức House sẽ tung ra phân khu can ho Orchid Park Nha Be. Căn hộ TDH Riverview được đánh giá rất cao nhờ giá bán rẻ, thiết kế đẳng cấp, lại có vị trí view sông thoáng mát. hoa viên xanh mát TDH Riverview biểu tượng mới

 TDH Riverview
căn hộ TDH Riverview Thủ Đức nằm ngay tại Đường Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh thuộc khu vực Thủ Đức. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại xây dựng bởi Thủ Đức House di chuyển tới Quận 1,Quận 2, Bình Thạnh, Quận 9, Bình Dương & Đồng Nai… rất thuận lợi với Ngô Chí Quốc. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Từ xây dựng bởi Thủ Đức House kết nối dễ dàng với khu chung cư {ten_du_an} …. Cũng không hề ngạc nhiên khi chúng ta biết toàn bộ hệ thống tiện ích của can ho Orchid Park Nha Be đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống mang đậm phong cách Châu á hiện đại, những tích hợp trong nội khu dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ.
Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Thủ Đức với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn đảm bảo an toàn cho người và của. Nhà mẫu căn hộ TDH Riverview Thủ Đức được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. chủ đầu tư của dự án mong ước cho người mua cảm nhận về một khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý. Hãy chọn ngay cho mình căn hộ cho GĐ bạn ngay hôm nay.
Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Hơn thế, xây dựng bởi Thủ Đức House được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng. căn hộ TDH Riverview Thủ Đức là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao.
Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Nếu đang có ý định mua căn hộ để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về xây dựng bởi Thủ Đức House sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây.
Tuy nhiên, với xây dựng bởi Thủ Đức House, có lẽ, những lo lắng đó gần như là một ngoại lệ, bởi tất cả những băn khoăn lo lắng đó đều được giải tỏa từ tất cả các yếu tố: uy tín của nhà thầu, quyết tâm của chủ đầu tư cũng như những gì dự án đang chứng minh. Có nên mua xây dựng bởi Thủ Đức House ngay đợt mở bán đầu tiên?
Điện thoại – (+84)905222379 căn hộ

Related Articles

Close