Ôtô Xe Máy

Thủ tướng UAE xây bãi đỗ xe riêng ở London

Bãi đỗ xe sẽ được xây kề sân bay trực thăng Battersea cạnh sông Thames, cho phép Sheikh Mohammed và đoàn tùy tùng, trong đó có 23 người con của ông, tới thủ đô nước Anh bằng trực thăng và mau lẹ ngồi vào một trong một số chiếc xe sang nằm tại đợi ngay gần đó. Khu đỗ xe riêng của vị hoàng thân sẽ có 2 tầng hầm và 6 tầng trên mặt đất, gồm cả văn phòng, phòng tắm và các phòng ngủ cho các tài xế. Trong lúc này, người dân sống sinh sống địa điểm tại này lo rằng con đường sẽ chẳng mấy chốc bị hỏng do khoảng 120 chiếc xe đến và đi lại hàng ngày. Dù địa điểm tại này vốn đã được hưởng dụng để cất xe, nhưng một số người hàng xóm tỏ ra giận dữ khi biết không gian sẽ được xây thành bãi đỗ xe, theo Daily…

Bãi đỗ xe sẽ được xây kề sân bay trực thăng Battersea cạnh sông Thames, cho phép Sheikh Mohammed và đoàn tùy tùng, trong đó có 23 người con của ông, tới thủ đô nước Anh bằng trực thăng và mau lẹ ngồi vào một trong một số chiếc xe sang nằm tại đợi ngay gần đó. Trong lúc này, người dân sống sinh sống địa điểm tại này lo rằng con đường sẽ chẳng mấy chốc bị hỏng do khoảng 120 chiếc xe đến và đi lại hàng ngày.
Khu đỗ xe riêng của vị hoàng thân sẽ có 2 tầng hầm và 6 tầng trên mặt đất, gồm cả văn phòng, phòng tắm và các phòng ngủ cho các tài xế. Dù địa điểm tại này vốn đã được hưởng dụng để cất xe, nhưng một số người hàng xóm tỏ ra giận dữ khi biết không gian sẽ được xây thành bãi đỗ xe, theo Dailymail.
Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ảrập tự cầm lái chiếc G63 AMG. Ảnh: khaleejtimes.

Ngân hàng cẩn trọng xử lý “cục máu đông”

Nợ xấu được ví như “cục máu đông” có phương thức gây tắc nghẽn dòng vốn nuôi cả đất nền kinh tế


Tuy nhiên, đơn xin cấp phép xây đã được hội đồng Wandsworth Borough phê chuẩn. Không có con số kinh phí, nhưng một số người trong chuyên ngành xây dự trù khoảng 30 triệu USD khi hoàn thành.
Sheikh Mohammed là fan cuồng nhiệt của môn đua ngựa và chiếc du thuyền mang tên Dubai của ông từng là du thuyền lớn nhất toàn cầu. Nhưng vị hoàng thân này còn mê xe với bộ sưu tập 114 chiếc. Trong số đó không ít siêu xe và xe siêu sang cùng các phiên bản đặc trưng mang một số biển số siêu tốt như Mercedes G63 AMG biển số “1”. Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Ảrập còn là người thứ nhất trên toàn cầu nhận chiếc Range Rover đời 2013 phiên bản đặc trưng và cũng mang biển số “1”. Bộ sưu tập còn có một số cái tên như Maybach, Ferrari, Rolls-Royce, Mercedes và Lamborghini.
Tags

Related Articles

Close