Thị trường bds

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 có gì đáng lưu tâm?

Dự án tạo vị thế thuộc khu đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 thành phố hồ Chí Minh. Căn hộ đẳng cấp Vượt bậc Đối với địa thế vàng có những nhân tố chờ để xây dựng tiềm lực, nên được cực kỳ nhiều nhà đầu tư săn đón. Kiến trúc Châu Âu của Gem Riverside salereal biệt lập kết thích hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và tân tiến tạo sự thú vị cho Quý khách.

tong the can ho gem riverside quan 2

Địa thế du an Gem Riverside khả năng hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

dự án Gem Riverside có vị trí quy hoạch trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Với tổ diện tích 3,6ha. Công trình được nhà đầu tư phát triển 5 block căn hộ Với độ cao 35 tầng Đối với phức số căn hộ là 3.100 căn hộ chung cư Quận 2.

Dự án còn đem đến cho dân cư một điều kiện sống non, và trong lành khi ẩn chứa vị thế 3 mặt giáp sông tư thế. Với lợi thế này, công trình Gem Riverside tạo môi trường an cư trong số lành, và đem tới cho một số chung cư bên trong dự án chừng view xa và rộng có lợi ích vĩnh viễn, góc view được đánh giá xinh đẹp nhất trong phân khúc chung cư Nam Rạch Chiếc.

căn hộ tạo vị thế xây nằm phong cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng với đấy là một vài tuyến đường chánh trong số khu vực như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao an Phú, Quận 2. Nhờ vô địa thế trung tâm này, dự án ẩn chứa những tuyến lộ trình cực kỳ ngắn để liên kết Đối với một vài khu trung tâm trong số nên phố và ngoài khu.

Một vài tuyến lộ trình tiêu biểu của chung cu Gem Riverside

Từ du an Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút để nên lại cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Đối với một vài tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với thời gian năm phút đi, khách hàng đã có quát tiếp cận được Đối với quỹ đô thị hành chính Thủ Thiêm hay quỹ người dân Thảo Điền nằm ngay bên cạnh.

khách hàng cũng có quan vào một vài khu trung tâm thành phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nhanh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

khách hàng tạo thể nhanh chóng di chuyển nên tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó gắn kết nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đấy có quan kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc thuận tiện gắn kết Đối với các quỹ trung tâm thương mại lớn mạnh trong nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

công trình cũng tọa lạc khá mới một số trường học quốc tế giảng dạy bằng chương trình song ngữ như một số trường AIG,IS, AIS, BIS hay những bệnh viện mạnh mẽ Thảo Điền, Phúc yên Khang, bệnh viện quận 2.

Với địa thế được nhận xét là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, dự án Gem Riverside được khá những chủ đầu tư chú trọng và luôn được sự săn đón của sàn khu.

chỗ trừ của địa thế dự án Gem Riverside.

một yếu nơi duy nhất về giao thông của du an can ho Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu hiện thời vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong số giờ cao điểm, Nhất là Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách có thể an tâm vì thành phố đang tiến hành phát triển thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều các làn xe và hướng xe di chuyển. Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành dưới đấy là khép kín cả Vanh Đai trong số, tạo nên 1 mối liên kết khu đất tân tiến, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close