Bất động sảnDự án bds

Vị trí tọa lạc hấp dẫn của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside quận 2 trong thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch của thành thị, quận 2 sẽ phát triển thành trọng điểm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh trong tương lai. Bên cạnh chú trọng dầu tư về cơ sở hạ tầng thì một vài dự án tại quận 2 cũng được trở thành hấp dẫn gấp nhiều lần.

Những sản phẩm căn hộ cao cấp trước đây của Đất Xanh luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất và giờ đây dự án Gem Riverside cũng không ngoại lệ .

Cùng trải nghiệm những giá trị của Gem Riverside , xem ngay : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Chia sẻ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của căn hộ Đất Xanh ,tư vấn khách hàng phù hợp với từng căn hộ tại dự án .

gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside vào thời điểm này là rất đúng với nhu cầu của thị trường .Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside với một vị trí đắc địa lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án với 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự trù của dự án Gem Riverside lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi các dự án đẳng cấp thuộc địa bàn quận 2 nên có sự bổ trợ có nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, lúc một số dự án xung quanh được bắt đầu xây dựng thi công sẽ tạo nên bộ mặt mới cho trọn vẹn khu đô thị.

Căn hộ chung cư xu hướng tất yếu tại các đô thị lớn như tp Hồ Chí Minh . Cùng tìm hiểu về thị trường căn hộ chung cư cao cấp qua bài viết : nhatpham.net

Quận 2 nơi có nhiều dự án chung cư mới ra mắt đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiêu khách hàng . Khác hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ chung cư Quận 2 có thể xem tại bài viết trên để có lựa chọn phù hợp nhất .

đi lại giao thông của Gem Riverside tới một vài địa điểm trung tâm khác trong thành phố rất mau lẹ và dễ dàng. Từ địa điểm của Gem Riverside để di chuyển về một vài KĐT như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút đi đến trên xa lộ là có thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

Dự án mang những thiết kế đẹp mang theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng với tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án mang một công viên với diện tích 1,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đấy là không gian hoàn hảo để mọi người sở hữu thể tập gym sáng, là không gian giải trí hoàn hảo cho một số thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân đang sống tại đây .

các băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện tại, việc đi lại của tới dự án còn chưa được tiện dụng, sở hữu xe oto để đi đến vể một vài địa điểm khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng mang xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải lưu thông vào con đường Nguyễn Duy Trinh sở hữu lòng tuyến phố khá nhỏ.

Nhưng đấy cũng là thời điểm mà các dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án xây dựng các con phố Song Hành đã triển khai xây dựng và dự định năm 2018 sẽ hiện hữu. Khi đó, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và đi đến tiện dụng hơn.

Nội thất , yếu tố quan trọng mang đến những trải nghiệm và chất lượng cuộc sống của chủ nhân căn hộ . Nhật Phạm & Các cộng sự khám phá nội thất bên trong căn hộ Gem Riverside và những điều cần lưu ý cho khách hàng .

Băn khoăn tiếp theo là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án bất động sản thứ 2 được triển khai tại khu đô thị Rạch Chiếc. Bởi vậy, cần có một thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để một vài dự án được hoàn thành và thay da đổi thịt cho khu vực này.

 

Related Articles

Close