Thị trường bds

Vinhomes Central Park Sài Gòn “gây sóng gió” trên thị trường bất động sản

Bất động sản cuối năm đang nóng lên từng ngày khi mà lượng kiều hối chuyển về liên tục. Song song với việc đó thì những thông tin rao bán căn hộ Vinhomes Central park được các nhà môi giới tung lên liên tục làm thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh “gây sóng gió”.

Sở dĩ dự án Vinhomes central park Tân Cảng gây nên cơn sốt vì nằm ngay trung tâm thành phố nhưng lại có không gian xanh khá lớn. Theo thông tin dự án Vinhomes Tân Cảng thì chủ đầu tư dành hẳn 14/43 ha diện tích của dự án dành hẳn cho các mảng xanh, cùng mặt tiền hơn 1,1 km trải dọc sông.

Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park tân cảng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh “vượt mọi kỳ vọng” giữa lòng phố thị. Và không chỉ cư dân tương lai của khu đô thị được thụ hưởng mà toàn thành phố cũng sẽ được tươi mát hơn với “lá phổi” xanh mới này.

Dự án Vinhomes central park Tân Cảng được quy hoạch trên diện tích gần 43ha với mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8ha. Các phân khu chính gồm khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại cùng các khu tiện ích khác.

Theo chủ đầu tư, khu tổ hợp dự án Vinhomes Central Park Tân cảng sẽ bao gồm cả tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là tòa nhà xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam, gồm khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại.

Ngoài ra, nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng còn có Trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center với diện tích 40.000 m2 nhằm cung cấp nhiều hạng mục đa dạng gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng…

Theo phân tích của các đơn vị bán căn hộ Vinhomes Central park, thì dự án này sẽ là nguồn hàng chất lượng cao vì sở hữu: vị trí đẹp-không gian sống tốt-đầu tư khủng-phong cách sống đẳng cấp và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín với tiến độ đã được khẳng định qua hàng chục dự án nổi tiếng.

Tags

Related Articles

Close